Return to site

จูบแบบไหน ที่ผู้หญิงปรารถนาและก็ปลุกอารมณ์ให้เคลิ้มสูงที่สุด

การถ่ายทอดความรักอีกแนวทางหนึ่งสำหรับเพื่อการแสดงออกอย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อทั้งคู่คนตกอยู่ในห้วงความชอบใจแล้วก็กระชับความข้องเกี่ยวให้สนิทแน่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเป็นการจุมพิต

การถ่ายทอดความรักอีกแนวทางหนึ่งสำหรับเพื่อการแสดงออกอย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อทั้งคู่คนตกอยู่ในห้วงความชอบใจแล้วก็กระชับความข้องเกี่ยวให้สนิทแน่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเป็นการจุมพิต แล้วก็แน่ๆที่สุดว่าการจูบ เป็นจุดเริ่มในเรื่อง SEX ที่บางเวลาจะออกมากลุ่มหรือนายสิบ ก็อยู่ที่ท่าทางและก็เสน่ห์ในหัวข้อนี้ สำหรับชายหนุ่ม Playboy ที่กำลังหาวิธีมัดดวงใจหญิงสาว พวกเราต้องการจะมาเล่าถึงสิ่งที่จำเป็นที่จริงจริงว่า จูบแบบไหน ที่ผู้หญิงอยากและก็ปลุกอารมณ์ให้เคลิ้มสูงที่สุด

นุ่มนวลแผ่วเบาดุจดั่งพระราชโอรสจูบเจ้าฟ้าหญิง

จูบที่นุ่มนวลแผ่วเบาเปรียบเสมือนการมอบความรักอย่างโรแมนว่ากล่าวคแล้วก็กล่อมเกลี้ยงเลี้ยงดูให้กับหญิงสาว ว่ากันว่าเป็นจูบที่หญิงสาวส่วนมากอยากได้สูงที่สุด fffการเบาๆบรรจงเกาะติดริมฝีปากอย่างเฉื่อย เกาะติดริมฝีปากอย่างเยือกเย็น ให้ลมหายใจรวมทั้งกลิ่นกายเบาๆเปลี่ยนแล้วก็ซึมผ่านไปอย่างไม่รีบเร่งและก็ร้ายแรง และค่อยเคลิบเคลิ้มความหอมหวานด้วยปลายลิ้นอย่างมีจังหวะ ราวกับดนตรีที่เพราะแล้วก็สามารถทำให้หญิงสาวรู้สึกหวั่นไหวไปกับความหวานละมุนที่หนุ่มมอบให้

กัดริมฝีปากเพียงแต่แผ่วเบา

กระตุ้นความแรงกระตุ้นยกตัวอย่างเช่นโน้ตเพลง นอกเหนือจากการตามติดริมฝีปากอุ่นๆรวมทั้งสัมผัสที่แนบจากลิ้นที่เกี่ยวกวัดอย่างนุ่มนวล ควรจะเพิ่มจังหวะของการกัดริมฝีปากแบบแผ่วเบาสำหรับในการเร้าอารมณ์สิ่งที่มีความต้องการที่เริ่มเร่าร้อนรวมทั้งมากขึ้นเรื่อยๆของทั้งสอง เหมือนจะเป็นการบอกเล่าโดยการใช้ภาษากายว่า ต่อจากนี้ทำนองที่ช้าและก็อบอุ่น จะเริ่มทวีความร้อนแรงรวมทั้งแข็งกระด้างขึ้น การได้แสดงออกถึงสัญชาติญาณความเป็นผู้ชาย ที่ควรมีความร้อนแรงแล้วก็ดิบเล็กๆช่วยปลุกอารมณ์ให้กับหญิงสาวอย่างดีเยี่ยม แม้กระนั้นจำต้องอยู่ในจังหวะที่สัมผัสได้ว่าอีกข้างพร้อมรวมทั้งอยากได้ ที่สำคัญเป็นมิได้สร้างความเจ็บ เป็นเพียงแค่การกระตุ้นอารมณ์ความรู้สึกเพียงเท่านั้น

จูบที่ก้านคอ รวมทั้งข้างหลังใบหู ความหวั่นไหวผสมอบอุ่นเมื่อได้สัมผัส

การเบาๆรุกแบบช้าๆแล้วก็รู้เรื่องความอยากของหญิง ช่วยทำให้คุณมองเป็นชายหนุ่มคนเจ้าชู้ที่มีเสน่ห์ รวมทั้งรู้เรื่องสิ่งที่จำเป็นของอีกข้าง การจุมพิตหรือหอมเบาๆรอบๆข้างหลังใบหู ตลอดจนการจูบรอบๆก้านคอ รวมทั้งใช้ปลายคางสัมผัสและก็เช็ดเบาๆอย่างนุ่มนวล ช่วยสร้างความเคลิ้มหวั่นไหว แล้วก็เร้าอารมณ์ความจำเป็นอย่างไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ เนื่องจากว่ารอบๆข้างหลังใบหูแล้วก็ซอกคอ เป็นจุดที่เพศหญิงหวั่นไหวการสัมผัสอย่างรู้เรื่อง ให้ลมหายอุ่นๆแล้วก็ริมฝีปากสัมผัสอย่างตรงจุด หญิงสาวก็จะตกอยู่ในห้วงเสน่ห์ที่น่าคลั่งไคล้ของคุณอย่างหลีกเลี่ยงมิได้

สัมผัสที่พอดีจากมือ ถ่ายทอดความรักและก็ความจำนงให้รับทราบ

หญิงสาวผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยถูกใจการสัมผัสที่มืออย่างนุ่มนวล ตลอดจนการบีบมืออย่างแผ่วเบา หรือการจูบที่มือ นิ้ว เบาๆบรรจงหอมรวมทั้งสัมผัสตั้งแต่โคนนิ้วมือของหญิงสาวไปจนกระทั่งปลายนิ้ว ให้ความรู้ความเข้าใจสึก Sexy แล้วก็โรแมนว่ากล่าวคสำหรับการให้เกียรติหญิงสาว ตลอดจนการแสดงความรักอย่างมีท่วงที การจุมพิตที่หญิงสาวอยากได้ไม่ใช่แค่การตามติดริมฝีปากและก็ลิ้นแค่นั้น แต่ว่าการถ่ายทอดความรู้สึกจากการมองตารวมทั้งสัมผัสที่มือของคุณ ช่วยทำให้คุณมองเป็นผู้ชายที่สวยสุดๆอีกด้วย

เพราะเหตุว่าการจุมพิตล้วนเป็นแนวทางที่จำต้องอาศัยกลเม็ดเด็ดพรายตลอดจนรู้เรื่องความอยากของอีกข้าง สิ่งจำเป็นที่สุดเป็นการให้เกียรติโดยยิ่งไปกว่านั้นในตอนเริ่ม ควรจะทราบว่าหญิงสาวพร้อมสำหรับในการไปต่อในหน้าที่อื่นเท่าไร ถ้าหากยังไม่พร้อมอย่าฝืนหรือฝ่าฝืนความรู้สึก ไม่ใช่เรื่องที่สุภาพบุรุษ Playboy ควรจะทำ จริงมั้ย? มวยสากล

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly