Return to site

7 แอปฯ To do list ช่วยจัดแจงงาน ที่เหมาะสมที่สุดในปี 2020

ด้วยการทำงานมีสิ่งต่างๆที่จะต้องทำมากในทุกๆวัน ก็เลยไม่ใช่เรื่องแปลกที่บ่อยพวกเรามักลืมตารางงาน หรือจำสลับช่วง

ด้วยเหตุผลดังกล่าว เพื่อการจัดระเบียบการปฏิบัติงานให้ออกมามีคุณภาพสูงที่สุด ก็จึงควรพึ่งพาอาศัยเทคโนโลยีที่วางแบบมาให้ชีวิตพวกเราง่ายดายมากยิ่งขึ้น อย่างแอปพลิเคชัน To do list ที่สามารถช่วยให้พวกเราจัดแจงกับตารางงานต่างๆได้อย่างพอดี สำหรับปี 2020 นี้ มีแอปฯ To do list ไหนที่น่าดึงดูดบ้าง Tonkitt360 มีมาเสนอแนะ
1. Todoist
Todoist เป็นแอปฯ ที่ให้ท่านได้เขียนบันทึกงานหรือจัดแจงกับงานทั้งผอง ที่คุณมีอยู่ขณะนี้ได้อย่างมีคุณภาพ สามารถเชื่อมต่อกับหลายวัสดุอุปกรณ์ในขณะเดียวกัน ปัจจุบันนี้มีผู้ใช้แอปฯ Todoist มากยิ่งกว่า 2 ล้านคน คุณประโยชน์ซึ่งมาจากแอปฯ เขียนบันทึกงานนี้ก็คือสามารถที่จะเตือนให้ท่านได้ดำเนินงานที่ได้รับมอบหมายทันตามกำหนดที่ระบุ แล้วก็สามารถให้ท่านเข้าไปปรับปรุงงาน แล้วกระทำเชื่อมต่อเพื่ออัปเดตให้เป็นเนื้อหาปัจจุบันได้
2. TickTick
TickTick แอปฯ สร้างแล้วก็จัดแจงรายการสิ่งที่จะต้องทำรายวัน เพื่อคุณทำสิ่งต่างๆให้เสร็จ ตัวอย่างเช่น รายการจับจ่ายซื้อของ งาน หรือสิ่งที่จำเป็นต้องทำต่างๆฯลฯ ดีไซน์มาด้วยความง่ายๆ แล้วก็ทำให้ไม่ยุ่งยากต่อการใช้งาน แค่เพียงกดปุ่ม + รวมทั้งทำพิมพ์หรือบอก นอกจากนั้นคุณสามารถแตะต้องที่รายการต่างๆเพื่อเพิ่มเนื้อหาหรือคำชี้แจงในรูปแบบของเนื้อความ ลิสต์รายการ Checklists ใส่ระดับจุดสำคัญ หรือจะใส่แท็กเพื่อจำแนกแยกแยะของงานก็ยังได้ นอกนั้นยังสามารถหมายกำหนดการแจ้งชวนดูมเวลารวมทั้งสถานที่ได้อีกด้วย
3. Microsoft To Do
Microsoft To-Do แอปฯ สำหรับจัดแจงรายการสิ่งที่จำต้องทำ ให้กับผู้ใช้งาน iOS และก็ระบบอื่นๆนับว่าเป็นอีกหนึ่งวัสดุดีๆจาก Microsoft ที่ได้ซื้อแอปฯ Wonderlist ไปเมื่อปี 2015 ในช่วงเวลานี้ก็ได้ปลดปล่อยแอปฯ ทำนองเดียวกันในชื่อ Microsoft To-Do ออกมาให้ได้ใช้งาน ซึ่งลักษณะเด่นที่สุดน่าจะเป็นการปฏิบัติงานร่วมกับ Office 365 หากว่าคนไหนใช้งานอยู่ก็จะสามารถใช้ร่วมกับ Microsoft To-Do ได้สบายมากเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะ Outlook จะถูกสิงก์ Task ต่างๆกับ Microsoft To-Do ได้
Advertisement
4. Things
Things แอปฯ เขียนบันทึกรายการสำหรับผู้ใช้ iOS รองรับ Siri Shortcuts ทำให้สามารถเรียกใช้ to-do ที่ตั้งค่าไว้ล่วงหน้ามาบันทึกได้โดยทันที โดยการสั่ง Siri เพื่อเรียก to-do ในพวกที่ปรารถนาขึ้นมามองได้โดยไม่ต้องเข้าแอปฯ ทำให้ใช้แอปฯ ได้สบายขึ้น ความรู้ความเข้าใจอื่นที่ทำเป็นอีก ก็คือ Dynamic Notifications, Password AutoFill, Landscape Mode, รองรับ watchOS 5 แล้วก็ Apple Watch Series 4
5. Google Tasks
Google Tasks แอปฯ บันทึกและก็ปรับปรุงแก้ไขงานหรือสิ่งที่จำเป็นต้องทำอย่างสะดวก รองรับการสิงก์ข้อมูลกับวัสดุอุปกรณ์เครื่องอื่น สามารถดำเนินงานร่วมกับ Gmail รวมทั้ง Google Calendar ได้ โดยผู้ใช้งานสามารถสร้างหมายกำหนดการและก็การแจ้งเตือนบนวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้งานอยู่ แบ่งหมวดงานย่อยจากงานที่ทำประจำ เพิ่มเนื้อหาในงานที่ปรารถนาเน้นย้ำจุดสำคัญ จัดอันดับจุดสำคัญด้วยการฉุดและก็วาง รับการแจ้งชวนดูมระบุที่ตั้งค่าไว้ มีให้บริการแล้วอีกทั้ง Android รวมทั้ง iOS
6. Nozbe
Nozbe เป็นแอปฯ ที่ย้ำความง่ายเป็นหลัก แอปฯ นี้จะย่อยงานใหญ่ให้เป็นงานชิ้นเล็กๆที่พวกเราทุกคนสามารถรู้เรื่องตรงกันแล้วก็ช่วยเหลือกันทำเป็น เพียงแต่สร้างงานใหม่ ใส่เวลา รวมทั้งระบุวันที่จะต้องส่ง หรือมองว่างานนั้นเป็นงานที่จะต้องทำอีกครั้งๆหรือเปล่า โดยคุณสร้างหมวดของแบบงานทั้งสิ้น ผ่านการใส่แฮชแท็กเพื่อทุกสิ่งทุกอย่างเข้าที่เข้าทางอย่างมีความเรียบร้อย คุณสามารถเห็นภาพรวมของงาน แล้วก็มองว่าทำเสร็จไปถึงไหนแล้ว ด้วยการดูขี้ข้าก์ทั้งสิ้นบนปฏิทิน
7. Any.do

Any.do เป็นแอปพลิเคชันที่ช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการแจ้งเตือนสิ่งที่จำต้องทำ หรือปฏิทินตารางกิจกรรมที่ผู้ใช้งานบันทึกไว้ ซึ่งช่วยทำให้คนบันทึกไม่ลืมงานสำคัญที่จะต้องทำ แอปฯ นี้เป็นแอปฯ ที่ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ทั้งยังมีแพลตฟอร์มสำหรับในการตั้งค่าสำหรับการแจ้งเตือนต่างๆอีกทั้งการแจ้งเตือนสถานที่ การแจ้งเตือนแบบให้ทำใหม่ ยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถบันทึกและก็แนบไฟล์งานได้อีกด้วย ฟุตซอล

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly